Bắt đôi nam nữ đe dọa khách mua dâm nhằm cưỡng đoạt tài sản

21/11/2023 02:30

Sau khi mua bán dâm xong, một người đàn ông ở Hà Nội bị cô gái bán dâm câu kết với người môi giới cưỡng đoạt tiền.

Ngày 20/11, Công an Tp.Hà Nội thông tin, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Khắc Hiền (SN 1991, trú tại Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội) về tội Môi giới mại dâm và Cưỡng đoạt tài sản; Vũ Kim Nhung (SN 1992, trú tại Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội) về tội Cưỡng đoạt tài sản.   

Theo tài liệu điều tra, để có tiền tiêu xài, Hiền giúp Nhung tìm khách mua dâm bằng cách đăng các bài viết và viết các bình luận trong các hội nhóm trên mạng xã hội với nội dung “Nhận massage tại nhà, dịch vụ từ A đến Z” kèm theo số điện thoại để khách hàng liên hệ. 

Trưa ngày 6/11, anh T. (SN 1992, trú tại Hà Nội) thấy bài đăng của Hiền nên đã nhắn tin hỏi thì được báo giá 2 triệu đồng/lượt mua bán dâm. Hai bên đồng ý giá cả và hẹn địa điểm để vui vẻ.

Khoảng 13h30, anh T. đến một căn nhà trên phố Thái Hà và được Nhung dẫn lên tầng 4. Tại đây, Nhung yêu cầu anh T. phải thanh toán 2 triệu đồng trước. Sau khi hai bên thực hiện hành vi mua bán dâm xong, Nhung tiếp tục yêu cầu anh T. phải trả 3 triệu đồng nhưng người này không đồng ý.

Sau đó, Nhung gọi Hiền đến chửi bới, đe doạ, ép anh T. phải trả nốt 3 triệu đồng mới thả cho về. Sợ bị đánh nên anh T. đã chuyển 3 triệu đồng cho Hiền. Sau khi sự việc xảy ra, anh T. đã đến Công an phường Trung Liệt trình báo sự việc.

Sau khi tiếp nhận tin trình báo, Công an quận Đống Đa đã triệu tập Nguyễn Khắc Hiền và Vũ Kim Nhung đến làm việc. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Hiện Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

T.M

 

 

Bạn đang đọc bài viết "Bắt đôi nam nữ đe dọa khách mua dâm nhằm cưỡng đoạt tài sản" tại chuyên mục Pháp Luật. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).