FPT Play mở bán mẫu áo cổ vũ tinh thần đội tuyển bóng đá Việt Nam

03/12/2022 13:00

() - Khán giả hâm mộ đội tuyển bóng đá Việt Nam có thể cùng chung một tinh thần với dòng áo cổ vũ, được FPT Play ra mắt để ủng hộ các "Chiến binh sao vàng".

Mở bán từ ngày 2/12, dòng áo cổ vũ đội tuyển quốc gia Việt Nam được lấy cảm hứng từ những chiến thắng vẻ vang của các "Chiến binh sao vàng" tại đấu trường khu vực và quốc tế.

Với những khẩu hiệu đầy mạnh mẽ như "Việt Nam quyết thắng", "Tự hào Việt Nam" hay "Chiến binh sao vàng", những chiếc áo cổ vũ mang đến thông điệp về niềm tin và sự tự hào mà người hâm mộ Việt Nam dành cho đội tuyển bóng đá quốc gia.

FPT Play mở bán mẫu áo cổ vũ tinh thần đội tuyển bóng đá Việt Nam - 1 Mẫu áo cổ vũ của FPT được thực hiện bằng công nghệ in 3D (Ảnh: FPT Play).

Với họa tiết thiết kế trẻ trung, thể hiện tinh thần "Chung sắc áo, một niềm tin", được thực hiện bằng công nghệ in 3D, mẫu áo cổ vũ sẽ có nhiều mẫu thiết kế để người hâm mộ lựa chọn.

FPT Play mở bán mẫu áo cổ vũ tinh thần đội tuyển bóng đá Việt Nam - 2 Mẫu áo "Tự hào Việt Nam" (Ảnh: FPT Play).

Áo "Tự hào Việt Nam" nổi bật với hình ảnh ngôi sao vàng vẽ tay cùng mẫu chữ cách điệu thể hiện tinh thần trẻ trung, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Dù ở độ tuổi nào, mỗi người Việt Nam đều mang trong tim niềm tự hào dân tộc. Tinh thần ấy luôn được các tuyển thủ và khán giả Việt Nam thể hiện trên cả sân cỏ và khán đài cổ vũ.

FPT Play mở bán mẫu áo cổ vũ tinh thần đội tuyển bóng đá Việt Nam - 3 Mẫu áo "Chiến binh sao vàng" (Ảnh: FPT Play).

Áo "Chiến binh sao vàng" thể hiện hình ảnh những cầu thủ đang tung hoành trên sân cỏ. Từng động tác đỡ bóng, dẫn bóng hay dứt điểm được thể hiện mạnh mẽ, nổi bật trên nền ngôi sao vàng năm cánh. Đó là hình ảnh của những chiến binh mang tinh thần Việt Nam, không khuất phục trước bất kỳ đối thủ nào.

FPT Play mở bán mẫu áo cổ vũ tinh thần đội tuyển bóng đá Việt Nam - 4 Mẫu áo "Việt Nam quyết thắng" (Ảnh: FPT Play).

Áo "Việt Nam quyết thắng" được thiết kế bắt mắt với hình vẽ chibi các chàng trai "vàng" của bóng đá Việt Nam trên nền áo trắng. Mỗi hình ảnh thể hiện một động tác ăn mừng chiến thắng rất riêng của các cầu thủ.

Bằng việc tiếp thêm ngọn lửa tinh thần, ở những đấu trường phía trước, khán giả Việt Nam kỳ vọng sẽ tiếp tục được chứng kiến những màn ăn mừng ý nghĩa từ các tuyển thủ.

Sử dụng chất liệu nhẹ và thoáng khí, mẫu áo cổ vũ của FPT Play mang đến cho người mặc sự thoải mái khi vận động. Với thiết kế trẻ trung, các mẫu áo dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Người mặc có thể diện chiếc áo để tham gia đa dạng các hoạt động, sự kiện mà vẫn toát lên được sự năng động và tự tin.

FPT Play mở bán mẫu áo cổ vũ tinh thần đội tuyển bóng đá Việt Nam - 5 FPT Play mang đến đa dạng sự lựa chọn cho người hâm mộ khi đặt mua sản phẩm (Ảnh: FPT Play).

Chỉ từ 219.000 đồng, người hâm mộ có thể sở hữu áo để ủng hộ tinh thần và đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trên các đấu trường quốc tế và tại "AFF Mitsubishi Electric Cup 2022". Ở thời điểm ra mắt, FPT Play mang đến đa dạng sự lựa chọn cho người hâm mộ khi đặt mua sản phẩm.

Theo đó, người hâm mộ có thể lựa chọn mua lẻ với giá 249.000 đồng/cái hoặc mua theo combo với giá ưu đãi như:

mua 4 áo chỉ còn 239.000 đồng/cái; mua

10 áo chỉ còn 219.000 đồng/cái.

Ra mắt ở thời điểm đội tuyển Việt Nam chuẩn bị lên đường chinh phục "AFF Mitsubishi Electric Cup 2022", đây là hoạt động thể hiện sự đồng hành của FPT Play cùng đội tuyển Việt Nam trên mọi đấu trường, đồng thời mang đến niềm cổ vũ, khích lệ dành cho các "Chiến binh sao vàng".

Dòng áo cổ vũ "Hòa cùng giấc mơ vô địch" được hợp tác sản xuất bởi FPT Play và TokyoLife. Người hâm mộ có thể đặt mua áo tại:

Shopee Mall FPT Play

FPT Play Store trên Sendo: https://www.sendo.vn/shop/fptplaystore

FPT Play Store trên TikTok Shop: https://www.tiktok.com/@fptplaystore

Website TokyoLife: https://tokyolife.com.vn

Bạn đang đọc bài viết "FPT Play mở bán mẫu áo cổ vũ tinh thần đội tuyển bóng đá Việt Nam" tại chuyên mục Thời trang - Cuộc sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).