Khởi tố thầy giáo dâm ô nhiều nữ học sinh ở Gia Lai

Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố bị can, bắt tạm giam một nam giáo viên có hành vi dâm ô nhiều nữ học sinh tiểu học.

Theo Pháp luật TP.HCM, ngày 8/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ba tháng đối với ông Lộc Quang Lý, giáo viên tổng phụ trách Đội Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương ở xã Ayun Hạ, huyện Phú Thiện. Ông Lý bị điều tra hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi.

Khởi tố thầy giáo dâm ô nhiều nữ học sinh ở Gia Lai- Ảnh 1.

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, nơi giáo viên Lộc Quang Lý công tác. Ảnh: Lao Động.

Thông tin thêm trên Người lao động, theo kết quả điều tra ban đầu, ông Lộc Quang Lý giáo viên Tổng phụ trách Đội của Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương. Ông Lý được giao tập cho đội trống, đội nghi thức của nhà trường. Trong quá trình làm nhiệm vụ, ông Lý đã nhiều lần sờ vào các vùng nhạy cảm của các em nữ học sinh tiểu học trong đội trống, đội nghi thức.

Ngoài ra, ông Lý còn được giao phụ trách thư viện của nhà trường, khi một số học sinh tới thư viện đọc sách cũng bị thầy giáo này thực hiện hành vi tương tự.

Hà Tĩnh: Điều tra nguyên nhân nam thanh niên tử vong cạnh xe máyKhởi tố nhân viên Công ty FPT Retail về tội Tham ô tài sản

Sau khi nghe con mình kể lại sự việc, một số phụ huynh đã phản ánh với nhà trường. Tuy nhiên, ông Lý giải trình rằng chỉ quan tâm, hướng dẫn các em tập luyện và có các hành động vui đùa với học sinh.

Tổ điều tra khu vực 3 - Công an tỉnh Gia Lai đã vào cuộc điều tra và xác định ông Lý có các hành vi của tội Dâm ô người dưới 16 tuổi.

Hải Vân (T/h)

Link nội dung: https://www.doanhnghiepcuocsong.vn/khoi-to-thay-giao-dam-o-nhieu-nu-hoc-sinh-o-gia-lai-a195601.html