Tạm giữ nữ nhân viên quán karaoke môi giới, bán dâm cho khách

02/03/2024 00:04

Qua kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện, bắt quả tang 3 nữ nhân viên quán karaoke bán dâm cho khách trong nhà nghỉ.

Ngày 1/3, Công an Tp.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa phối hợp cùng đội liên ngành thành phố kiểm tra 2 cơ sở kinh doanh karaoke, 1 cơ sở kinh doanh nhà nghỉ và phát hiện nhiều vi phạm.

Trước đó, một tổ công tác của Công an Tp.Buôn Ma Thuột đã phát hiện, bắt quả tang tại 3 phòng của một nhà nghỉ ở đường Giải Phóng (phường Tân Thành, Tp.Buôn Ma Thuột) có 3 cô gái đang bán dâm cho 3 người đàn ông.

An ninh - Hình sự - Tạm giữ nữ nhân viên quán karaoke môi giới, bán dâm cho khách

Lực lượng chức năng bắt quả tang 3 cô gái bán dâm cho khách trong nhà nghỉ. 

Trong đó, Trương Thị L. (21 tuổi, trú tại Tp.Buôn Ma Thuột) được xác định là đối tượng vừa môi giới vừa bán dâm.

Bước đầu, L. và các cô gái khai nhận đang làm nhân viên cho một quán karaoke trên địa bàn Tp.Buôn Ma Thuột. Tối cùng ngày, 3 người đàn ông đến quán karaoke hát và có gọi 3 nữ tiếp viên đến phục vụ rót bia, bấm bài hát.

Sau khi hát xong, 3 người đàn ông có đặt vấn đề mua dâm thì L. đồng ý với giá 1 triệu đồng/người. Sau đó, L. môi giới cho 2 nữ "đồng nghiệp" cùng đi bán dâm cho khách. Trong đó, L. được hưởng lợi 400 ngàn đồng tiền môi giới.

Khuya cùng ngày, 3 cặp nam nữ đến thuê nhà nghỉ trên để thực hiện hành vi mua bán dâm thì lực lượng công an phát hiện bắt quả tang. Hiện cơ quan Công an đang tạm giữ hình sự Trương Thị L. để điều tra về hành vi môi giới mại dâm, đồng thời củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định.

An ninh - Hình sự - Tạm giữ nữ nhân viên quán karaoke môi giới, bán dâm cho khách (Hình 2).

Kiểm tra 2 cơ sở kinh doanh karaoke, cơ quan chức năng phát hiện nhiều vi phạm. 

Tiếp đó, quá trình kiểm tra quán Karaoke 307 ở đường Lý Thường Kiệt (phường Thắng Lợi, Tp.Buôn Ma Thuột), lực lượng chức năng phát hiện cơ sở này không lập hồ sơ quản lý hoạt động kinh doanh phù hợp với loại ngành nghề đầu tư kinh doanh theo quy định của pháp luật. Đồng thời, không duy trì chế độ hoạt động thường trực của phương tiện chữa cháy, cơ giới hệ thống báo cháy; không kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống, phương tiện phòng cháy và chữa cháy định kỳ; không gửi báo cáo kết quả kiểm tra an toàn về phòng cháy theo quy định.

Còn tại cơ sở kinh doanh Karaoke 102 ở đường Mạc Đĩnh Chi (phường Thành Nhất, Tp.Buôn Ma Thuột), lực lượng chức năng phát hiện các lỗi vi phạm như không lập hồ sơ quản lý hoạt động kinh doanh phù hợp với loại ngành nghề đầu tư kinh doanh theo quy định của pháp luật. Không điều chỉnh giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke trong trường hợp thay đổi về số lượng phòng hoặc thay đổi chủ sở hữu.

Hiện vụ Công an Tp.Buôn Ma Thuột đang củng cố hồ sơ để xử lý các trường hợp nói trên theo quy định.

Khánh Ngọc

Bạn đang đọc bài viết "Tạm giữ nữ nhân viên quán karaoke môi giới, bán dâm cho khách" tại chuyên mục Pháp Luật. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).