Tân Hoa hậu Hoàn vũ thừa nhận không tắm gội suốt hai tuần dự thi

22/01/2023 11:00

() - Trong cuộc phỏng vấn gần đây, tân Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel thừa nhận, cô không gội đầu và không tắm suốt 2 tuần tham dự cuộc thi.

R'Bonney Gabriel vừa chia sẻ một số bí quyết để có vẻ ngoài lộng lẫy trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Người đẹp 28 tuổi cho biết cô đã không gội đầu trong suốt 2 tuần khi tham gia cuộc thi tại New Orleans, Louisiana. Bên cạnh đó, để có vẻ ngoài ấn tượng, R'Bonney Gabriel chấp nhận không tắm. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ thừa nhận không tắm gội suốt hai tuần dự thi - 1

R'Bonney Gabriel đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022 (Ảnh: MU).

"Điều đó khá buồn cười. Chúng tôi bước lên sân khấu, trông xinh và tươi tắn. Nhưng ở thời điểm diễn ra chung kết, tôi cảm thấy bản thân... rất bẩn. Tôi không gội đầu suốt thời gian tham dự cuộc thi từ ngày 1/1. Tóc càng bẩn, những lọn tóc của tôi càng vào nếp và quyến rũ hơn.

Tôi cũng không tắm rửa vì muốn giữ làn da nâu của mình. Tôi đã tự nhuộm da vì tôi từng sở hữu làn da trắng sáng. Khi đứng trên sân khấu, ánh đèn sẽ khiến tôi trông mờ nhạt. Việc có một làn da nâu giúp những múi cơ của tôi hiện rõ hơn", tân hoa hậu thú nhận. 

Để có được mái tóc đẹp trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, R'Bonney Gabriel dùng keo xịt và điều này giúp tóc cô vào nếp. Tuy nhiên, R'Bonney Gabriel hạn chế dùng keo xịt tóc hết mức có thể bởi suốt thời gian tham gia cuộc thi, tân Hoa hậu Hoàn vũ phải đổi kiểu tóc liên tục.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ thừa nhận không tắm gội suốt hai tuần dự thi - 2

R'Bonney Gabriel tiết lộ bí quyết để giữ vẻ ngoài rực rỡ trên sân khấu là không tắm gội (Ảnh: MU).

Tân Hoa hậu Hoàn vũ thừa nhận không tắm gội suốt hai tuần dự thi - 3

R'Bonney Gabriel tự trang điểm và làm áo choàng ở phần thi áo tắm (Ảnh: MU).

Mỹ nhân người Mỹ gốc Á chia sẻ, cô tự học cách trang điểm từ 2 năm trước và  luôn cố gắng tự làm mọi thứ. "Tôi tham gia vào các buổi học trang điểm kéo dài khoảng 3 giờ. Sau đó, tôi thực hành bằng cách tự làm đẹp cho bản thân vào mỗi thứ sáu. Tôi tập luyện cho đến khi làm tốt", R'Bonney Gabriel bày tỏ.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022, mỹ nhân 28 tuổi giành chiến thắng sau khi vượt qua 83 thí sinh. R'Bonney Gabriel được khán giả khen ngợi bởi câu trả lời cuốn hút, đầy nhiệt huyết và cảm hứng.

Tân Hoa hậu cũng tự thiết kế và thực hiện chiếc áo choàng của cô trong phần thi áo tắm với mong muốn gửi gắm thông điệp: "Nếu không phải lúc này thì khi nào?" để khích lệ mọi người mạnh mẽ theo đuổi ước mơ. 

Trước khi trở thành Hoa hậu Mỹ 2022 và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022, R'Bonney Gabriel đang là một nhà thiết kế thời trang và có một thương hiệu thời trang của riêng mình. Người đẹp khuyến khích mọi người sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường và quan tâm tới sự bình đẳng của phụ nữ trong xã hội hiện đại. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ thừa nhận không tắm gội suốt hai tuần dự thi - 4

Tân Hoa hậu R'Bonney Gabriel thuộc mẫu phụ nữ mạnh mẽ và độc lập (Ảnh: People).

Bạn đang đọc bài viết "Tân Hoa hậu Hoàn vũ thừa nhận không tắm gội suốt hai tuần dự thi" tại chuyên mục Thời trang - Cuộc sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).