Tại sao hơn 50 bệnh viện chọn FATZBABY là thương hiệu cung cấp thiết bị chăm sóc mẹ và bé.

08/07/2024 08:58

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều ngành hàng chăm sóc mẹ và bé, trong đó có cả ngành hàng Fatzbaby. Theo Metric, Fatzbaby là thương hiệu bán chạy số một sàn thương mại điện tử năm 2022, 2023 cả về số lượng lẫn doanh thu. Vậy thì, tại sao hơn 50 Bệnh viện và ngành Y tế lại chọn Fatzbaby là sự lựa chọn đáng tin cậy? Vì sao mà Fatz lại được đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội? Cùng nhà Fatz tìm hiểu lý do vì sao Fatz lại được sự tin tưởng của các Bệnh viện lớn nhỏ nhé!

Cộng đồng các bà mẹ tin tưởng thương hiệu Fatzbaby

Có mặt tại thị trường Việt Nam 14 năm qua, tất cả sản phẩm bao gồm: máy hâm sữa, máy tiệt trùng, máy hâm nước pha sữa, máy xay và hấp thức ăn, nồi nấu cháo chậm…  đến từ nhà Fatz luôn đảm bảo an toàn, đảm bảo vẹn toàn chất dinh dưỡng mà còn nhanh chóng tiện lợi hơn với những dòng máy hút sữa đôi và hút mũi đa năng 2 trong 1, tích hợp nhiều tính năng trong cùng một sản phẩm. Sản phẩm Fatz là cánh tay trợ thủ đắc lực cho mẹ khỏe hơn trong việc chăm nom con cái.

1-1720188223.png

Tại sao hơn 50 Bệnh viện chọn Fatzbaby là sự lựa chọn đáng tin cậy? Nguồn: Fatzbaby

Những sản phẩm thuộc thương hiệu nhà Fatz như Máy hâm sữa tiệt trùng 2 bình điện tử Duo 2, Nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc Prompt 2, Máy tiệt trùng sấy khô UVC LED Super 2,... đã có mặt tại hơn 50 Bệnh viện Việt Nam. Trong 14 năm qua Fatz có mặt tại Việt Nam, không chỉ mở rộng thị trường mà nhà Fatz còn nhìn nhận rằng sau những quá trình vượt cạn của những người mẹ là bước ngoặt khó khăn, gian nan nhất cần vượt qua.

2-1720188279.jpg

Các cô điều dưỡng đang hướng dẫn sử dụng các sản phẩm của Fatzbaby tại Bệnh Viện. Nguồn: Fatzbaby

Mỗi bước đi, hành trình mà Fatz đồng hành cùng mẹ và bé đều nhận lại được sự phản hồi tích cực về mặt chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu, làm cơ sở để mọi gia đình đều tin dùng. Ngoài ra, nhà Fatz đang hướng đến đồng hành cùng cộng đồng nhiều hơn nữa khi hỗ trợ các dòng máy hút sữa, tiệt trùng hay đun nước có khả năng diệt khuẩn cao lên đến 99,99% và được kiểm định bởi SGS (Tổ chức Kiểm định Quốc tế tại Thụy Sĩ).

Sự tin tưởng của hệ thống Y tế lẫn hộ gia đình Việt Nam đã giúp Fatzbaby trở thành thương hiệu Thiết bị hỗ trợ mẹ và bé số 1 trên sàn TMĐT, với mức sản lượng bán đứng đầu đạt 23,68% trong năm 2022 và 21,87% trong năm 2023. Đặc biệt ghi nhận, dòng sản phẩm máy tiệt trùng đã đạt sản lượng 56,97% (năm 2022) và 47,81% (năm 2023) - cao nhất so với các thương hiệu máy tiệt trùng khác trên thị trường E-commerce theo nghiên cứu thị trường từ 1/1/2022 đến hết ngày 31/12/2023 của công ty cổ phần khoa học dữ liệu Metric.

3-1720188326.png

Đảm nhiệm nhiệm vụ và sứ mệnh chung

Là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc mẹ bầu và bé được nhiều người yêu thương, biết đến, tin dùng. Sự hiện diện khi được hợp tác cùng với các lớp tiền sản của bệnh viện trong nước như: Shing Mark, Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội), Đại học Y HP, Tâm Phúc (Hải Phòng), Bệnh viện Tâm Trí, Bắc Thanh Long, Bệnh viện Phương Đông (Hà Nội)...là minh chứng cho chất lượng sản phẩm tại nhà Fatz không chỉ ở các bà mẹ tin tưởng sử dụng mà còn rộng rãi hơn ở những nơi có công tác chăm sóc sản phụ và trẻ nhỏ.

4-1720188368.png

Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bà mẹ bỉm sữa. Nguồn: Fatzbaby

Tất cả các sản phẩm như máy hâm sữa, máy tiệt trùng, và máy hút sữa của Fatzbaby đều được đánh giá cao về độ bền và hiệu suất, đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho người dùng, đặc biệt được làm từ vật liệu cao cấp, không chứa BPA, an toàn cho hệ tiêu hóa của trẻ, dễ dàng sử dụng, nhanh chóng, tiện lợi cho mẹ trong quá trình nuôi con.

Đảm nhiệm một vai trò không kém phần quan trọng, tất cả sản phẩm của Fatz đều có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt hơn đáp ứng tiêu chuẩn y tế nghiêm ngặt, đảm bảo không gây hại sức khỏe cho mẹ và bé. Điều này rất quan trọng trong môi trường Bệnh viện - nơi mà các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn được đặt lên hàng đầu.

Thử thách đương đầu với khó khăn và những điều mới mẻ

Trong thời gian sắp tới, nhà Fatz còn chú trọng mở rộng quan hệ hợp tác với các Bệnh viện khác, tổ chức các chương trình hoạt động, podcast, chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng cho mẹ bầu và bé trong một loạt chuỗi series “Chuyện Bầu Bí”.

5-1720188547.jpg

Chuỗi series chia sẻ kiến thức dinh dưỡng tốt cho mẹ và bé. Nguồn: Fatzbaby

Lấy nguồn động lực, sự tin tưởng, tin dùng từ các bà mẹ bỉm sữa, các Bệnh viện Việt Nam làm mục tiêu để Fatz cố gắng không ngừng nghỉ. Hứa hẹn trong năm 2024 sẽ còn phát triển và hợp tác nhiều lớp tiền sản hơn nữa để có thể ĐỒNG HÀNH cùng các y bác sĩ và các mẹ bầu trong hành trình chăm con trẻ.

Fatzbaby - Đồng hành cùng mọi nhà- chăm con chuẩn chuyên gia

Ngọc Lan

 

Bạn đang đọc bài viết "Tại sao hơn 50 bệnh viện chọn FATZBABY là thương hiệu cung cấp thiết bị chăm sóc mẹ và bé." tại chuyên mục Y tế - Sức khỏe. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 0902 569 321) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).