VMARK DESIGN VOICES | Hospitality - F&B Design Nghệ Thuật Thiết kế "CHẠM" cảm xúc

12/04/2024 18:15

Chuỗi sự kiện VMARK DESIGN VOICES | Hospitality . FnB Design được tổ chức lần thứ 03 vào ngày 23/4/2023 tại Holiday Inn & Suites Saigon Hotel, với chủ đề “NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ “CHẠM” CẢM XÚC”.

Đây là sự kiện thiết kế trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng và nhà hàng, do Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK tổ chức, được bảo trợ bởi Hiệp hội Thiết kế TP. HCM (VDAS), đã tổ chức thành công trong hai năm 2022 - 2023. 

Chủ đề “NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ “CHẠM” CẢM XÚC

Khu vực trưng bày trong sự kiện có sự tham dự của nhiều thương hiệu lớn nổi tiếng, với đúng tiêu chí ““CHẠM” cảm xúc”, mang đến các sản phẩm thiết kế | kiến trúc xanh. Đồng thời, khuôn viên này cũng là nơi để các Kiến trúc sư, các Nhà Thiết kế và các Doanh nghiệp có thể gặp gỡ, giao lưu và trao đổi về những ý tưởng thiết kế mới lạ, đón đầu xu hướng.

Triển lãm Thiết kế VMARK thu hút hơn 2.000 lượt tham gia của các khách hàng cao cấp hằng năm

Du lịch - Nghỉ dưỡng hiện nay đang là một trong những ngành công nghiệp lớn và có tầm ảnh hưởng đến nền kinh tế. Khách sạn, nghỉ dưỡng, nhà hàng và các khu giải trí không ngừng phát triển, tạo điều kiện cho sự phát triển các kiến trúc và các thiết kế xanh-đẹp-bền vững,  đáp ứng nhu cầu và mong đợi luôn thay đổi của khách hàng. 

Hiểu rõ được nhu cầu và mong muốn đóng góp xu hướng thiết kế mới cho xã hội, Hiệp hội Thiết kế TP. HCM (VDAS) cùng Giải Thưởng Thiết Kế Việt Nam (VMARK) đã lên kế hoạch để tổ chức 2 phiên thảo luận:

Phiên thảo luận 01: Nghệ thuật Thiết kế “CHẠM” Cảm xúc [08:30 - 12:00 giờ]

Phiên thảo luận 02: Giải pháp Thiết kế thân thiện, bền vững [13:30 - 18:00 giờ]

Cùng sự góp mặt của hơn 12 diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong nước & quốc tế trong lĩnh vực thiết kế | kiến trúc. Các diễn giả sẽ chia sẻ và cập nhật đến những góc nhìn mới mẻ nhất mở ra hướng phát triển mới cho lĩnh vực thiết kế nội thất, kiến trúc khối ngành du lịch – khách sạn nghỉ dưỡng và F&B hiện nay và tương lai.

Các diễn giả trong Phiên Thảo Luận của sự kiện

Trong sự kiện sẽ có buổi tiệc trưa và những hoạt động sôi nổi để các cá nhân, doanh nghiệp cùng kết nối, giao lưu, gặp gỡ các diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế | kiến trúc.

 Tiệc trưa & Networking doanh nghiệp

Chân thành cảm ơn Nhà tài trợ Bạch Kim - AN CƯỜNG và các đối tác tài trợ cùng đồng hành với sự kiện VMARK DESIGN VOICES | Hospitality . FnB Design lần thứ 3, mang lại những khám phá và trải nghiệm bổ ích cho cộng đồng. 

Thông tin đơn vị tổ chức

Hiệp hội Thiết kế TP. HCM - VDAS là tổ chức kết nối cộng đồng thiết kế sáng tạo Việt Nam nhằm khuyến khích sự phát triển và tôn vinh ngành sáng tạo, định hướng phát triển ngành công nghiệp sáng tạo quốc gia kết nối toàn cầu. (www.vietnamdesign.org.vn)
 

VMARK hệ thống giải thưởng sáng tạo (VMARK Vietnam Design Award), là sáng kiến danh giá cấp quốc gia do VDAS bảo trợ nhằm tạo ra nền tảng tôn vinh những sáng kiến & sự sáng tạo đột phá của các ngành thiết kế nội thất, kiến trúc, sản phẩm phong cách sống, thời trang, đồ họa… đồng thời gắn kết giữa các đối tác các ngành công nghiệp với cộng đồng thiết kế. Giải thưởng VMARK được tôn vinh hàng năm trong sự kiện Tuần lễ Thiết kế Việt Nam (VMARK VIETNAM DESIGN WEEK) được tổ chức vào Tháng 10/2024.

(www.vmarkaward.org)

Thông tin liên hệ:
Hiệp hội Thiết kế TP. HCM (VDAS)
ĐT: 0867451671 - 0909 999 906
Email: info@vietnamdesign.org.vn
Website: www.vietnamdesignweek.org

Nguyễn Hạnh

Bạn đang đọc bài viết "VMARK DESIGN VOICES | Hospitality - F&B Design Nghệ Thuật Thiết kế "CHẠM" cảm xúc" tại chuyên mục Thời trang - Cuộc sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).