Bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng vừa công bố show diễn cá nhân thứ 16 mang tên Nơi pháo hoa rực rỡ, dự kiến tổ chức ngày 20/7 tại bến cảng sông Hàn (Đà Nẵng).
Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên một show thời trang độc lập của nhà thiết kế Việt được tổ chức ngay trên cung đường Bạch Đằng - địa điểm nổi bật gắn liền với văn hóa và nhịp sống hiện đại của thành phố biển miền Trung.

Bộ đôi nhà thiết kế và ê-kíp tham khảo địa điểm (Ảnh: Nhân vật cung cấp).
Theo chia sẻ từ hai nhà thiết kế, show diễn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của UBND TP Đà Nẵng và các sở, ngành liên quan.
"Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn góp phần lan tỏa hình ảnh con người và TP Đà Nẵng đến gần hơn với công chúng trong và ngoài nước", nhà thiết kế cho biết.
Nhà thiết kế tiết lộ bộ sưu tập lần này được lấy cảm hứng từ cảnh quan, con người và nét đặc trưng của Đà Nẵng. Bộ sưu tập gồm 150 thiết kế, trình diễn bởi gần 100 người mẫu. Các thiết kế mang tinh thần mùa du lịch, ứng dụng cao với nhiều dáng váy thanh lịch, cổ điển.
Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng mang tình yêu quê hương, thiên nhiên tươi đẹp hơi thở mùa hè thông qua họa tiết pháo hoa. Đặc biệt, loài hoa muống biển được chọn làm cảm hứng sáng tạo của bộ sưu tập, giản đơn mà không kém phần rực rỡ.
Trang phục sử dụng các chất liệu như gấm jacquard, lụa organza… kết hợp kỹ thuật đính kết 3D và thêu tay. Sắc xanh da trời được chọn làm màu chủ đạo. Đây là màu biểu trưng cho sự tươi mát và tinh thần tích cực.
Theo ban tổ chức, sàn diễn kéo dài 300m dọc bến cảng sẽ là nơi quy tụ 500 khách mời, trong đó có nhiều nghệ sĩ, người mẫu nổi tiếng.