Bắt đối tượng dùng dao đe dọa người phụ nữ lúc rạng sáng
21/04/2025 00:30
Công an tỉnh Quảng Trị vừa bắt giữ một đối tượng có hành vi dùng dao đe dọa và cướp tài sản 1 người dân đi đường.
Ngày 20/4, Công an tỉnh Quảng Trị thông tin, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị đã thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở và tạm giữ Trương Khắc Hổ (sinh năm 1985, trú tại thôn Mai Xá, xã Gio Mai, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) về hành vi cướp tài sản.
Trước đó, vào khoảng 4h ngày 19/4, chị N.H.C.V (trú tại thôn Mai Xá, xã Gio Mai, huyện Gio Linh) đang điều khiển xe máy đi trên đoạn đường qua thôn Mai Xá, xã Gio Mai, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị thì bị một đối tượng chặn xe, dùng dao đe dọa và cướp 1 điện thoại di động iPhone 11 Pro.
Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự đã chỉ đạo lực lượng truy xét và nhanh chóng xác định đối tượng là Trương Khắc Hổ và đã tiến hành bắt giữ đối tượng.
Tại cơ quan công an, đối tượng Hổ đã thú nhận hành vi cướp chiếc điện thoại di động của chị N.H.C.V. Sau đó, đối tượng này đến cửa hàng mua bán điện thoại ở phường 1, TP.Đông Hà để bán với giá 1.200.000 đồng. Khi đối tượng điều khiển xe mô tô di chuyển đến trước nhà chờ xe buýt tại chợ Đông Hà, phường 1, TP.Đông Hà thì bị lực lượng công an bắt giữ.
Hiện Công an tỉnh Quảng Trị đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.
Tham khảo thêmTham khảo thêm
Tham khảo thêm
Lâm Đồng: Điều tra vụ khai thác cát trái phép trên sông Đạ Huoai
(Chinhphu.vn) - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới CHDCND Lào, sáng 25/4, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch nước Lương Cường đã hội kiến Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane.
(Chinhphu.vn) - Trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu về thu hút du khách, việc cải cách chính sách visa không chỉ là yếu tố then chốt để phát triển du lịch, mà còn là đòn bẩy để Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn đối với chuyên gia, nhân tài và du khách quốc tế.
(Chinhphu.vn) - Các công ty tư nhân có vốn, nhân lực nếu được tạo điều kiện, có chính sách thuận lợi và làm đúng theo luật pháp thì phát triển rất nhanh. Hiện nay các công ty tư nhân ở Việt Nam đang phát triển nhanh, nhiều ngành nghề. Đó cũng là thuận lợi và tương lai phát triển kinh tế đất nước.
Do nợ nần tiền bạc của nhiều người, Hà Thị Thu Thủy đưa ra thông tin gian dối, rồi làm giả thông báo của cơ quan công an để lừa đảo chiếm đoạt 540 triệu đồng của người dân.