Mỹ nhân khiến ông Nawat nổi nóng và làm bùng nổ ồn ào tại Hoa hậu Hoàn vũ

() - Fátima Bosch, đại diện Mexico tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2025, trở thành tâm điểm sau khi xảy ra mâu thuẫn căng thẳng với ông Nawat Itsaragrisil, đại diện đơn vị đăng cai tổ chức mùa giải năm nay.

Căng thẳng bùng nổ tại lễ trao sash

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2025 bắt đầu từ ngày 2/11, nhưng chỉ ít ngày sau, loạt tranh cãi đã khiến hình ảnh của đấu trường sắc đẹp danh giá này bị ảnh hưởng.

Đỉnh điểm là vụ to tiếng giữa Fátima Bosch và ông Nawat tại lễ trao sash (dải băng ghi tên quốc gia) vào ngày 4/11. Theo tờ US Today, ông Nawat được cho là nặng lời với người đẹp Mexico khi cô từ chối tham gia một buổi chụp hình cho nhà tài trợ.

Mỹ nhân khiến ông Nawat nổi nóng và làm bùng nổ ồn ào tại Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Người đẹp Mexico đang nhận được sự ủng hộ của truyền thông, giới người đẹp quốc tế (Ảnh: MU).

Hoa hậu Mỹ 2023 Noelia Voigt cũng thể hiện sự đồng tình: “Tôi hoàn toàn ủng hộ tất cả những phụ nữ dũng cảm đã đứng lên rời khỏi buổi lễ trao sash để phản đối cách đối xử không thể chấp nhận tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2025 ở Thái Lan”.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Kjær Theilvig viết trên mạng xã hội: “Đứng lên vì bản thân không phải điều dễ dàng, nhưng đó là hành động quan trọng để bảo vệ giá trị và thể hiện sức mạnh của cá nhân. Khi bạn đủ dũng cảm, tiếng nói của bạn sẽ đủ lớn để được lắng nghe”.

Trước làn sóng chỉ trích, ông Nawat Itsaragrisil đã lên tiếng xin lỗi, cho rằng sự việc xuất phát từ bất đồng ngôn ngữ. “Nếu ai đó cảm thấy tổn thương hay không thoải mái, tôi xin lỗi chân thành. Mọi thứ có thể là sự hiểu lầm”, ông nói.