zBit tổ chức giải đua Go-kart kết nối cộng đồng đầu tư

Ngày 14/8/2026, công ty fintech zBit sẽ tổ chức sự kiện zBit Grand Prix tại đường đua Go-kart điện đa tầng Infinity Racing - Vincom Mega Mall Thảo Điền (TP HCM), quy tụ khoảng 100 khách mời là doanh nhân, nhà đầu tư, đối tác và cộng đồng yêu thích thể thao tốc độ.

Theo đại diện ban tổ chức, zBit Grand Prix được xây dựng với mong muốn tạo ra một không gian kết nối khác biệt, nơi những người có chung đam mê về tốc độ, tài chính và đầu tư có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và mở rộng mạng lưới quan hệ thông qua các hoạt động thể thao.

1-1786425130.jpg

Giải đua Go-kart do zBit tổ chức dự kiến sẽ thu hút rất nhiều người có chung đam mê về tốc độ, tài chính và đầu tư… tham dự.

Khác với những chương trình networking truyền thống, sự kiện lựa chọn bộ môn Go-kart làm điểm nhấn. Môn thể thao này đòi hỏi người chơi khả năng quan sát, phản xạ nhanh, tư duy chiến thuật và đưa ra quyết định trong thời gian ngắn. Theo đơn vị tổ chức, đây cũng là những phẩm chất cần thiết trong hoạt động đầu tư và quản trị tài chính.

Diễn ra tại Infinity Racing - đường đua Go-kart điện đa tầng trong khuôn viên Vincom Mega Mall Thảo Điền - zBit Grand Prix sẽ mang đến những màn tranh tài giữa các khách mời trong môi trường hiện đại, an toàn và chuyên nghiệp. Bên cạnh các lượt thi đấu, chương trình còn dành thời gian cho các hoạt động giao lưu giữa cộng đồng doanh nhân, chuyên gia tài chính và nhà đầu tư đến từ nhiều lĩnh vực.

2-1786425145.jpg

Đường đua Go-kart của zBit tại Infinity Racing trong khuôn viên Vincom Mega Mall Thảo Điền đã sẵn sàng.

Đại diện zBit cho biết, mục tiêu của sự kiện không chỉ dừng lại ở một giải đấu thể thao mà còn hướng đến việc hình thành một cộng đồng kết nối, nơi các thành viên có thể chia sẻ góc nhìn về thị trường, trao đổi kinh nghiệm đầu tư và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong bối cảnh thị trường tài chính toàn cầu liên tục thay đổi.

"Chúng tôi tin rằng tốc độ không chỉ hiện diện trên đường đua mà còn là khả năng thích ứng trước những biến động của thị trường. zBit Grand Prix được tạo ra để kết nối những cá nhân có cùng tinh thần đổi mới, bản lĩnh và sẵn sàng chinh phục những thử thách mới", đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

3-1786425167.jpg

Theo đại diện zBit, mục tiêu của sự kiện zBit Grand Prix không chỉ là một giải đấu thể thao mà còn hướng đến hình thành cộng đồng kết nối, chia sẻ góc nhìn về thị trường, trao đổi kinh nghiệm đầu tư, tìm kiếm cơ hội hợp tác…

Được thành lập tại Dubai, zBit là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực fintech cung cấp các giải pháp đầu tư đa quốc gia. zBit hiện đang sở hữu giấy phép tài chính do FSCA cấp và tập trung phát triển hệ sinh thái đầu tư hướng tới khách hàng trong nước và quốc tế.

Thông qua zBit Grand Prix, doanh nghiệp kỳ vọng xây dựng một hoạt động thường niên dành cho cộng đồng yêu thích thể thao tốc độ, tài chính và đầu tư, đồng thời lan tỏa tinh thần cạnh tranh lành mạnh và hợp tác trong kỷ nguyên tài chính số.

Đăng ký tham gia sự kiện: https://luma.com/b5oy4f5z

Tùng Dương