Cô gái kiếm hơn 760 triệu đồng/năm nhờ... khoe đôi bàn tay

11/06/2024 17:00

() - Gần 5 năm làm việc trong ngành, Alexandra Berrocal (người Mỹ) tiết lộ một số đặc điểm giúp mọi người có thể kiếm tiền từ bàn tay.

Alexandra Berrocal kiếm được 30.000 USD/năm (762 triệu đồng) chỉ bằng cách khoe tay. Công việc này giúp cô có thu nhập tốt mà không đòi hỏi nhiều công sức.

"Đây là ngành thích hợp với tôi. Nhiều người nghĩ mức thu nhập này không phải là sự thật", cô nói với The Post.

"Rất nhiều lần tôi kể cho bạn bè nghe những gì tôi làm và họ đều ngạc nhiên: Cái gì? Bạn được trả tiền để rót cà phê vào cốc hoặc bóp sản phẩm ra tay và thoa chúng ư?", Alexandra Berrocal chia sẻ thêm.

Cô gái kiếm hơn 760 triệu đồng/năm nhờ... khoe đôi bàn tay - 1

Alexandra Berrocal từng làm người mẫu tay cho các thương hiệu thực phẩm và làm đẹp (Ảnh: @iamalexberrocal).

Alexandra Berrocal bắt đầu làm người mẫu vào năm 2019. Cô hợp tác với các thương hiệu lớn như YSL, Microsoft, Brandon Blackwood, Macy's, Zales, Shake Shack, Kiss Nails và Serena Williams Jewelry. Cô có được những hợp đồng này bằng cách tìm các công ty người mẫu đại diện.

Mặc dù kiếm được 30.000 USD/năm, công việc người mẫu bàn tay chỉ là việc bán thời gian. Alexandra Berrocal đang làm việc toàn thời gian khác trong ngành thiết kế giày dép.

Các hợp đồng làm mẫu tay của cô không nhiều nhưng vẫn đảm bảo thu nhập. Theo New York Post, Alexandra Berrocal kiếm được từ 750 USD (hơn 19 triệu đồng) đến 1.200 USD (30,5 triệu đồng) cho những buổi quay kéo dài từ 40 phút đến 5 tiếng.

"Hợp đồng làm mẫu của tôi thay đổi tùy tháng. Có tháng tôi nhận 2-3 hợp đồng, nhưng cũng có thời điểm tôi làm 10 hợp đồng/tháng", cô chia sẻ.

Alexandra Berrocal kiếm được từ 750 USD (hơn 19 triệu đồng) đến 1.200 USD (30,5 triệu đồng) cho những buổi quay phim kéo dài 40 phút đến 5 giờ (Video: @iamalexberrocal).

Gần 5 năm làm nghề, Alexandra Berrocal cho biết, các thương hiệu thích bàn tay đều màu, ngón tay mảnh mai, móng tay đẹp và làn da không có hình xăm hoặc vết sẹo.

Ngoài những tiêu chí trên, Alexandra Berrocal tin những người có cấu trúc xương bàn tay nhỏ sẽ được các thương hiệu ưa chuộng hơn.

"Khung xương bàn tay của tôi nhỏ. Tôi cảm thấy điều này có lợi cho mình vì tôi chủ yếu chụp sản phẩm làm đẹp. Bàn tay nhỏ sẽ giúp sản phẩm trông to hơn", cô nói.

Mô tả về công việc, Alexandra Berrocal tiết lộ: "Làm mẫu bàn tay là thực hiện những động tác đơn giản như cầm sản phẩm, nâng niu chúng và làm các chuyển động trông đẹp mắt".

Cô gái kiếm hơn 760 triệu đồng/năm nhờ... khoe đôi bàn tay - 2

Alexandra Berrocal tin rằng, đôi bàn tay nhỏ bé giúp cô có được nhiều cơ hội hơn (Ảnh: @iamalexberrocal).

Về việc chăm sóc, Alexandra Berrocal luôn cắt tỉa móng cẩn thận, dưỡng ẩm bàn tay thường xuyên. Trước khi đi ngủ, cô thoa bơ hạt mỡ và không dùng bất kỳ loại kem dưỡng da đặc biệt nào.

Một lưu ý quan trọng để bảo vệ bàn tay là đeo găng tay khi rửa bát. "Nếu bạn rửa tay, hãy nhớ thoa kem dưỡng da ngay sau đó, vì tay là một trong những nơi đầu tiên thể hiện sự lão hóa", cô cho biết.

Với mong muốn được làm nghề lâu dài, Alexandra Berrocal luôn biết sắp xếp thời gian để đôi tay được nghỉ ngơi và thư giãn.

Bạn đang đọc bài viết "Cô gái kiếm hơn 760 triệu đồng/năm nhờ... khoe đôi bàn tay" tại chuyên mục Thời trang - Cuộc sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 0902 569 321) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).